Thông tin lãi suất Tiền Trao Tay

Đối với Tiền Trao Tay chắc hẳn rất nhiều khách hàng sẽ không xa lạ, mà lại rất thân quen về vay tiêu dùng online. Tiền Trao Tay là ứng dụng uy tín, hoạt động lâu năm trên trị trường và được rất nhiều người biết đến, sử dụng thường xuyên. Để tồi tồn tại, canh tranh trên thị trường đến bây giờ, chứng tỏ Tiền Trao Tay có gì hấp rất mà được nhiều người tìm đến.

Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thông tin lãi suất của Tiền Trao Tay, nhất là những bạn mới khi đến với Tiền Trao Tay. Việc tìm hiểu lãi suất sẽ giúp mọi người lựa chọn một khoản vay phù với nhu cầu bản thân.

Thông tin lãi suất Tiền Trao Tay

Dưới đây là một số thông tin lãi suất của Tiền Trao Tay được chúng tôi chia từng mục một cho mọi người dễ dàng tham khảo. Cụ thể như sau :

Lãi suất của Tiền Trao Tay

Những khách hàng mới, lần đầu sử dụng các dịch vụ của Tiền Trao Tay, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 10%/năm, khi khách hàng vay tiếp lần 2 thì mức lãi suất sẽ 15%/năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào hết. Đây được coi là mức lãi suất trung bình, khách hàng nếu tính trả góp theo tháng thì chưa đến 1%/tháng. Mức lãi suất này không làm ảnh hưởng mấy đến khách hàng, khá thuận lợi sau này thanh toán khoản vay.

Hạn mức và thời gian cho vay của Tiền Trao Tay

Số tiền khách hàng có thể vay trên Tiền Trao Tay từ 1 triệu đến 20 triệu và thời gian từ 90 ngày đến 121 ngày. Khách hàng sẽ có lựa chọn thanh toán khoản vay của mình, thanh toán trả một đợt hết luôn hoặc trả góp hàng tháng. Thường người vay sẽ chọn trả góp theo tháng là nhiều khi vay tại Tiền Trao Tay.

Tiền Trao Tay sẽ căn cứ vào thông tin cá nhân của mỗi khách hàng để đưa ra số tiền mà khách hàng có thể vay được. Nếu khách hàng thân quen mà có lịch sử giao dịch đẹp thì Tiền Trao Tay sẽ luôn ưu tiên hơn và nhận được số tiền vay lớn.

Ngoài ra, khách hàng khi gặp những kho khăn về tài chính chưa thể trả thanh toán khoản vay với Tiền Trao Tay. Khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian khoản vay đó, khi gia hạn mức lãi suất sẽ giữ nguyên và không phạt bất kì khoản phí nào hết. Tiền Trao Tay luôn luôn đồng hành với khách hàng, giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Một số điều kiện khi vay tại Tiền Trao Tay

Ngoài thông tin về lãi suất ra, bài viết cũng bổ sung thêm thông tin về điều kiện vay cho mọi người tham khảo. Vậy những điều kiện sau :

  • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và đang hoạt động, làm việc trong nước.
  • Khách hàng phải trên 20 tuổi, đang đi làm. Tiền Trao Tay sẽ hạn chế cho sinh viên vay tiền.
  • Có thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác và có CMND/CCCD, hỗ chiếu, giấy phép lái xe… còn hiệu lực và không bị rách, mờ.
  • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định.

Đó là những điều kiện mà Tiền Trao Tay bắt buộc đối với khách hàng, mọi người có ý định vay tiền tại Tiền Trao Tay thì xem bản thân có phù hợp không nhé, nếu thiếu thông tin thì hãy bổ sung vào.

Tiền Trao Tay luôn được đánh gia cao của khách hàng về sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, hỗ trợ, tư vấn… Với thông tin lãi suất này chúng tôi hi vọng bài viết có ích cho mọi người. Chúc mọi người thành công.