Hướng dẫn tải app Tiền Trao Tay về Android và IOS

Bạn đang cần tải ứng dụng Tiền Trao Tay về điện thoại của mình và đăng ký vay tiền tại đây, mà chưa biết tải như nào. Thì bài viết này sẽ hướng dẫn tải App Tiền Trao Tay về Android và IOS. Hãy theo dõi bài viết và thực hiện nhé.

Ứng dụng Tiền Trao Tay chưa có trên các cửa hàng của các hệ điều hành thành, thành ra mọi người tải ứng dụng về điện thoại khó khăn một chút. Tuy nhiên, mọi người chỉ cần theo dõi và thực hiện các bước hướng dẫn của bài viết là thành công tải về điện thoại.

Lợi ích khi vay tiền qua ứng dụng

Hiện nay, vay tiền qua ứng dụng được rất nhiều người sử dụng vì lợi ích của nó mang lại. Cụ thể những lợi ích sau :

– Mọi người đều có thể vay ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần truy cập vào ứng dụng và thực hiện quy trình đăng ký. Với điện thoại kết nối mạng là thực hiện được, không phải gặp mặt, đến văn phòng, giấy tờ phức tạp.

– Thủ tục, làm hồ sơ đăng ký vay tiền đơn giản, ngắn gọn. Chỉ cần vào ứng dụng và điền các thông tin có trên biểu mẫu, cung cấp hình ảnh. Tất cả đều làm trực tuyến và các bước đơn giản như cậy là có thể đăng ký vay tiền thành công

– Sử dụng ứng dụng để vay tiền, mọi người sẽ được duyệt hồ sơ nhanh, vì ứng dụng cón hệ thông tự động duyệt. Thành ra mọi người cung cấp thông tin trên ứng dụng, Tiền Trao Tay sẽ giải ngân cho mọi người từ 15 phút đến 30 phút.

– Thanh toán khoản vay cũng rất thuận tiện, chỉ cần tài khoản của bạn liên kết với ứng dụng. Khi thanh toán chỉ cần nhận mã số và chuyển tiền thành công.

– Bảo mật thông tin tốt, tất cả thông tin cá nhân và giao dịch của mọi người đều được hệ thống bảo mật ứng dụng kiểm soát chặt sẽ, mọi người hãy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hạn chế khi vay tiền qua ứng dụng

Ngoài lợi ích vay tiền qua ứng dụng Tiền Trao Tay, mọi người cũng nên tìm hiểu một số điểm hạn của ứng dụng để tránh mắc phải. Như sau :

  • Ứng dụng vẫn có bị lỗi khi mọi người truy cập
  • Sẽ khó khăn sử dụng với một số khách hàng, mọi người hãy tìm hiểu rõ về ứng dụng để sử dụng tốt hơn nhé.
  • Trong trường hợp có quá nhiều người truy cập đăng ký vay tiền tại ứng dụng, ứng dụng sẽ bị lỗi vì quá nhiều người không thể xử lý kịp. Tuy nhiên, trường hợp này cũng khá ít và ứng dụng đã khắc phục.
  • Thường xuyên nâng cấp, cập nhật và bảo trì, làm phiền mọi người không truy cập

Hướng dẫn tải app Tiền Trao Tay về Android và IOS

Dưới đây là hướng dẫn tải App Trao Tay về Android và IOS, mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn, như sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang website https://tientraotay.info để tải ứng dụng, hãy sử dụng chính điện thoại của mình sau tiện đăng ký hồ sơ vay và cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Bước 2 : Trên giao diện trang web có chỉ rõ mục tải file, bạn nào đang sử dụng hệ điều hành Android thì tải file Androis, còn sử dụng iPhone tải file IOS nhé.

Bước 3 : Sử dụng điện thoại Android, khi tải về ấn vào file cài đặt về điện thoại. Với điện thoại IOS mọi người nên cài đặt ở phần quản lý thiết bị và ấn chập nhận tải.

Bước 4 : Cài đặt ứng dụng Tiền Trao Tay thành công, truy cập vào ứng dụng kiển tra và đăng ký vay tiền đi thôi.

Bài viết đến đây là kết thúc, mọi thông tin đã được chúng tôi cập nhật rất đầy đủ. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công.