Cách đăng ký vay tiền Tiền Trao Tay

Tiền Trao Tay chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ của nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng các nền tảng vay tiền trực tuyến. Tuy là đơn vị cho vay tín dụng khá lâu trên thị trường những vẫn được rất nhiều khách hàng quay lại và tìm đến mỗi ngày vì sự uy tín, chất lượng phục vụ tốt.

Với những khách hàng mới muốn vay tiền tại Tiền Trao Tay thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng ký vay tiền nhé.

Tìm hiểu qua thông tin về Tiền Trao Tay

Tiền Trao Tay là đơn vị cho vay tín dụng online đã có thương hiệu bao lâu nay trên thị trường tài chính và được khách hàng tin tưởng, sử dụng các dịch vụ tại đây. Đến với Tiền Trao Tay mọi người được chúng tôi tư vấn miễn phí và kết nối đến những gói vay ưu đãi đặc biệt, nhất là những thành viên mới đên đây.

Tại đây, Tiền Trao Tay sẽ để cho mọi người được lựa chọn những gói vay, hạn mức và lãi suất phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán khoản vay đó. Mọi người có thể vay từ 2 triệu đến 50 triệu, với những thành viên mới lần đầu mọi người được vay 2 triệu và 10 ngày đầu chúng tôi không lấy lãi suất, bạn có thể thành toán bất cứ lúc nào. Đối với những thành viên cũ, mọi người có lịch sử giao dịch đẹp sẽ được chúng tôi tạo điều kiện cho vay với những gói vay cao từ 10 triệu đến 50 triệu. Gói hạn mức 50 triệu là những khách hàng VIP của chúng tôi, khách thân quen và được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Tiền Trao Tay là đơn vị tín dụng lâu năm trên thị trường thành ra chúng tôi đã có giấy phép kinh doanh tín dụng do nhà nước cấp. Những gói vay, lãi suất của mọi người sẽ được chúng tôi công khai, minh bạch và theo quy định của nhà nước. Thành ra, mọi người hãy tin tưởng, yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Tiền Trao Tay

Vay tiền trên Tiền Trao Tay không khó, quan trọng mọi người phải biết cách đăng ký vay tiền hợp lý và thông tin cá nhân đầy đủ, tuân thủ quy định này. Dưới đây là hướng dẫn cách vay tiền, mọi người chú ý và thực hiện các bước như dưới đây nhé.

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng, website trang chủ của Tiền Trao Tay và thực hiện các quy trình sau :

  • Nhập khoản tiền mọi người muốn vay và số điện thoại xác nhận qua mã gửi tin nhắn
  • Điền các thông tin cá nhân như : Họ và Tên, Số điện thoại, Số TK ngân hàng, Công việc, Nghề nghiệp, số CCCD/CMDN…

Bước 2 : Cung cấp các hình ảnh CCCD/CMDN hai mặt và hình ảnh cá nhân bạn, hình ảnh chụp với giấy tờ cá nhân… Sau đó gửi cho Tiền Trao Tay đợi nhân viên xét duyệt.

Bước 3 : Thời gian đợi xét duyệt sẽ tầm 15 phút đến 30 phút, phụ thuộc vào giấy tờ, thông tin cá nhân của bạn cho chính xác không. Trong lúc đợi chờ mọi người sẽ được nhân viên gọi điện tư vấn, đặt câu hỏi, mọi người hãy bình tình trả lợi trung thực nhé.

Bước 4 : Hồ sơ, thủ tục của mọi người xét duyệt thành công là lúc số tiền mọi người muốn vay sẽ được chuyển thẳng vào số TK ngân hàng.

Lưu ý : Trước khi chuẩn bị các thông tin cá nhân, thủ tục vay tiền mọi người lên gói đến tổng đài CSKH của Tiên Trao Tay để tư vấn, hỗ trợ tốt hơn nhé.

Một vài hạn chế của Tiền Trao Tay

Tiền Trao Tay tuy có lãi suất thấp những khi mọi người qua hạn thanh toan khoản vay mức lãi suất có thể tăng gấp 1,5 đến 2 lần mức ban đầu, đây là mức khá cao so với những đơn vị tương tự trên thị trường.

Ngoài ra, những thành viên mới đến với Tiền Trao Tay chỉ được may hạn mức thấp, trong khi nhiều thành viên mới có nhu cầu cao.

Với những hạn chế của Tiền Trao Tay chúng tôi sẽ sớm khắc phục và cập nhật nhiều ưu đãi lớn cho mọi người.

Trên là những thông tin về Tiền Trao Tay, chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ mang đến những lợi ích cho mọi người. Chúc mọi người thành công.